รักษาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน
ABOUT US

 

            Hair Solution Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางที่ให้บริการในการรักษาผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และโรคอื่นๆที่เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น Alopecia Areata โดยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการรักษากว่า 10 ปี ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่าง แน่นอน

            ความสำคัญของเส้นผมนอกจากจะทำหน้าที่ปกป้องหนังศีรษะแล้ว สิ่งสำคัญยิ่งกว่าคือ การเสริมสร้างบุคลิกภาพ และความมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอาชีพใด คุณจำเป็นจะต้องมีบุคลิกที่ดี เพื่อ เสริมสร้างภาพลักษณ์ในตัวคุณ เส้นผมที่มีสุขภาพดีจะช่วยทำให้คุณมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และบอกความเป็น คุณด้วยทรงผมใน Style คุณ  Hair Solution Clinic มีความปรารถนาที่จะให้ทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม กลับมามีความมั่นใจในตัวเองอีกครั้ง ดั่งเช่น Brand Essence ของเรา คือ “Return Your Hair, Return Your Confidence” “คืนเส้นผมใหม่พร้อมความมั่นใจให้กับคุณ”


 

 

            ที่ Hair Solution Clinic เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะพยายามค้นหาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาผมร่วงของคนไข้แต่ละราย เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะปัญหาผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาทิเช่น การติดเชื้อ การแพ้ยาบางชนิด ภาวะขาดสารอาหาร ปัญหาฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ ผมร่วงจากพันธุกรรม (Androgenetic Alopecia) เมื่อแพทย์ทราบถึงสาเหตุของ ปัญหาผมร่วง แพทย์จะทำการรักษาตามอาการและสาเหตุของโรค โดยใช้ศาสตร์ทางการแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผม (Diploma) ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Hair Solution Clinic จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Nutrition (โภชนาการ) ที่จำเป็นต่อเส้นผมของคนไข้ รวมไปถึงแพทย์จะเสริมด้วย วิตามิน (Vitamin) ที่จำเป็นต่อการกระตุ้น รากผม และยังบำรุงผมจากรากจรดปลายผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี เงางาม ไม่ขาดง่ายอีกด้วย

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา